มีเดียเซ็นเตอร์ พร้อมเดินหน้าลุยตลาดอาเซียน เสริมศักยภาพ เปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่อย่างเป็นทางการ

วันที่ 21 ก.ย. 2561 บริษัท มีเดียเซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตสินค้าประภทตู้เติมเงิน ตู้เติมน้ำ ตู้เติมน้ำมัน และ ฯลฯ รายใหญ่ของประเทศ ภายใต้แบรนด์ “เติมดี” จัดพิธีเปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่อย่างเป็นทางการ ณ เลขที่ 22/22 หมู่ 2 ถนน สุขาภิบาล 5 แขวง ออเงิน เขต สายไหม กทม. 10220

โดยมี คุณ ปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เป็นประธานในพิธี พร้อมโอกาสนี้ ทางคุณธัญญะ ดาวเรือง กรรมการผู้จัดการ บริษัท มีเดียเซ็นเตอร์ จำกัด ยังได้เป็นตัวแทนของบริษัท ในการมอบเงินสนับสนุนเพือช่วยกิจกรรมสังคม ให้กับมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรีอีกด้วย

ซึ่งภายในงาน ยังได้รับเกียรติจาก พันตำรวจโทกุลธน ประจวบเหมาะ ประธานที่ปรึกษาบริษัท มีเดียเซ็นเตอร์ จำกัด เหล่าผู้บริหารบริษัทฯ รวมถึงคู่ค้า และพันธมิตรที่สำคัญของบริษัทเข้าร่วมงาน และแสดงความยินดีมากมาย

ทั้งนี้ การย้ายสำนักงานใหญ่มาที่ที่ทำการแห่งใหม่ ก็เพื่อรองรับการขยายตัวของบริษัท ที่จะมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาสู่ท้องตลาดอีกมากมาย และรองรับพนักงานที่จะมีมากขึ้นกว่าเดิม เน้นชูจุดบริการหลังการขายที่ต้องได้มาตรฐาน และตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้มากที่สุด เพื่อความพึงพอใจสูงสุด รวมไปถึง ในอนาคตยังพร้อมลุยตลาดอาเซียนเต็มตัว หลังจากที่เริ่มบุกตลาดประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวแล้ว ณ ขณะนี้


สนใจสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ของบริษัทเพิ่มเติม

Tell : 021054418
Mobile : 0959577415
Line ID : @termdee
Facebook : www.facebook.com/termdee.mc/
Website : www.mediacenter.co.th และ www.ตู้เติมเงินออนไลน์.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*