เรื่องอัพเดท

TJ’s True South ชวนคนกล้าร่วมทำตามฝันพิชิตจุดใต้สุดของโลก เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ จนถึง 15 มีนาคม 2560

โครงการ TJ’s True South  ชวนคนกล้าร่วมทำตามฝันพิชิตจุดใต้สุดของโลก  สร้างประวัติศาสตร์ทีมคนไทยทีมแรกเพื่อนำธงไตรรงค์ไปปักให้เป็นที่รู้จักในระดับโลก นับว่าหนึ่งใน 19 ประเทศเท่านั้น เฟ้นหา 9 ท่านนักผจญภัยที่นำธงไตรรงค์ไปปักจากขอบทวีปแอนตาร์กติกาไปสู่ขั้วโลกใต้ ซึ่งหากทำสำเร็จจะได้รับเงินคนละ 1 ล้านบาทเพื่อบริจาคให้การกุศลตามต้องการ

              โครงการ TJ’s True South  เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ จนถึง 15 มีนาคม 2560 ผ่านทาง www.truesouth.org   ซึ่งยังมีการเก็บภาพบรรยากาศทุกแบบการทดสอบก่อนจะเดินเท้าจริงกว่า 1,200 กม. นั้นกว่าระยะเวลา 45 วัน ในสภาพอากาศอาจจะติดลบถึง -50  องศาเซลเซียส

เพื่อต้องการคัดเลือกนักผจญภัยที่ผ่านการคัดเลือกจนถึงรอบสุดท้าย 10 ท่าน จะต้องผ่านการทดสอบในรูปแบบต่างๆ เวิร์คช็อปเพื่อรับมือกับสภาพอากาศ การฝึกการอยู่ร่วมกัน การพึ่งพาตนเอง การปฏิบัติตนและโภชนาการ เพื่อให้ปรับตนเองให้ได้ทั้งภายในและภายนอก EQ&IQ รวมถึงการปฐมพยาบาล และการใช้อุปกรณ์และเทคโนโลยีต่างๆ รวมถึงเครื่องมือสื่อสารจากขั้วโลกใต้ ระยะเวลากว่า 2 ปี

โดยมูลนิธิไทยซัมมิทและผู้ร่วมสนับสนุนจะร่วมออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดกว่า 5 ล้านบาท ฟรีต่อ 1 ท่าน เพื่อปลดล็อกปัญหาความกังวลใจต่อการพิชิตภารกิจยิ่งใหญ่ครั้งนี้

TrueSouth

การผจญภัยเป็นที่สุดของประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของประเทศไทยจะเริ่มต้นขึ้นในปลายปี 2561 นักผจญภัยจะถูกแบ่งเป็น 2 ทีมๆ ละ 5 คน จะออกเดินทางจากยูเนี่ยน กลาเซียร์ ในทวีป แอนตาร์กติกาด้วยการสวมรองเท้าสกี เดินบนเส้นทางน้ำแข็ง ทุกคนต้องพึ่งตนเองและลากสิ่งของบนแคร่ ตลอดการเดินทางประมาณ 1,200 กม. จนถึงขั้วโลกใต้เพื่อปักธงไตรรงค์ให้สำเร็จ หากปักธงที่ขอบทวีปแอนตาร์กติกาจะได้รับเงิน 1 ล้านบาท เพื่อบริจาคแก่มูลนิธิที่นักผจญภัยต้องการ นับเป็นโครงการทำเพื่อสังคมและประเทศไทยอย่างแท้จริง

สามารถติดตามช่องทางสังคมออนไลน์ของโครงการผ่านทาง  Facebookb, IG, และ Youtube  TrueSouthThailand

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*