เรื่องอัพเดท

ดีแทค รีวอร์ด มอบความพิเศษให้ลูกค้าดีแทครีวอร์ด ชมฟรีกับคอนเสิร์ต“ยิปซี คาร์นิวัล” โปรเจกต์คุณภาพจาก สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์

นางสาวปริศนา รัตนสุวรรณศรี ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดธุรกิจโพสต์เพด  บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค (ที่ 5 จากซ้าย) และนายสุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์ (ที่ 5 จากขวา) มอบความพิเศษให้กับลูกค้าผู้โชคดีทั้ง 120 ท่านที่ผ่านการร่วมสนุกผ่านช่องทาง dtac reward Facebook

Gypsy carnival 1 (5)

ได้ชมฟรีกับคอนเสิร์ต“ยิปซี คาร์นิวัล” โปรเจกต์คุณภาพจาก สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์ ที่ให้ลูกค้าผู้โชคดีไปสัมผัสกับความบันเทิงที่หลากหลาย ในเทศกาลดนตรีกลางแจ้งที่มาพร้อมกิจกรรมดนตรี ศิลปะ แคมปิ้ง อาหาร และการท่องเที่ยวบนมอเตอร์ไซค์ในสไตล์ยิปซี

Gypsy carnival 1 (3)

โดยในส่วนของการแสดงนั้น สุกี้-กมล สุโกศล ก็ไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวัง ขนศิลปินคุณภาพแน่น อาทิ ทีโบน  ธีร์ ไชยเดช เบิร์ดกับฮาท Polycat และ The Parkinson นำบทเพลงมาขับกล่อมผู้ชมให้ปลดปล่อยอารมณ์และความรู้สึกให้อิสรเสรีตามคอนเซปต์ของงาน เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ ลานทุ่งหญ้าที่สวยของต้นผึ้งฟาร์ม สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

Gypsy carnival 1 (4)

โดยภายในบูธดีแทครีวอร์ด ลูกค้าดีแทคยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษและรับของที่ระลึกมากมาย พร้อมเคาน์เตอร์รีชาร์จบาร์สำหรับชาร์จแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนครบทุกรุ่นทุกยี่ห้อระหว่างรอเข้าชมคอนเสิร์ต

Gypsy carnival 1 (6)

สามารถติดตามกิจกรรมดีๆแบบนี้ตลอดทั้งปีจากดีแทครีวอร์ด ความพิเศษง่ายๆ ได้ทุกวัน ทาง dtac reward Line official account, dtac reward Facebook และ dtac App

เพิ่มเติม www.dtac.co.th/dtacreward

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*