โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์แนะนำเกมใหม่สุดฮิต Everybody’s Golf และ Knack 2 บนเครื่อง PlayStation 4 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 990 บาท

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ (SIES) ประกาศวางจำหน่ายเกมใหม่รุ่น Greatest Hits ของ PlayStation 4 (PS4) ในวันที่ 25 มกราคม ศกนี้ โดยสามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของ PlayStation ทุกสาขาในราคา 990 บาท ประกอบไปด้วยเกม Everybody’s Golf และ Knack 2

เกม PS4 ที่ขายดีที่สุดในราคาเพียง 990 บาทเท่านั้น

PS4 Greatest Hits นั้นคัดเลือกมามาจากเกมที่มียอดขายดีที่สุดก่อนหน้านี้ แต่มีราคาที่น่าดึงดูดมากขึ้น โดยเกม PS4 รุ่น Greatest Hits สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของ PlayStation ทุกสาขาในราคา 990 บาท ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

เกมทั้งหมดที่เราเลือกมาลงในชุด PS4 Greatest Hits นั้นถือได้ว่าเป็นเกมที่มีชื่อเสียงระดับโลก เป็นเกมมาสเตอร์พีซของ PS4 ซึ่ง SIES เน้นย้ำว่าเกม PS4 รุ่น Greatest Hits นี้เหมาะสำหรับผู้เล่น PS4 ในปัจจุบัน และผู้ที่กำลังวางแผนจับจองเป็นเจ้าของเครื่อง PS4 เช่นกัน

ดูโปรโมชั่น Sony PlayStation 4 เพิ่มเติมคลิกที่นี่!!!

PlayStation 4 Greatest Hits Title List

Title Publisher Release Date SRP
KNACK 2

(English/Chinese/Korean version)

Sony Interactive Entertainment Inc. 25th January, 2018 THB 990
Everybody’s Golf (English/Chinese/Korean version) THB 990

“PlayStation” is a registered trademark of Sony Interactive Entertainment Inc.. “PS4” is a trademark of the same company.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*