เรื่องอัพเดท

“มหาจักร” เปิดตัวสินค้าใหม่ JBL ภายใต้ธีม The Sound Tasting พร้อม เปิดตัว JBL Brand Ambassadors 3 คน เป็นครั้งแรก

เมื่อวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมาบริษัทมหาจักรดีเวลอปเมนท์จำกัด ผู้นำเข้า JBL และ Harman/Kardon ได้มีการจัดงานเปิดตัวสินค้าใหม่ทั้งลำโพงและหูฟัง ซึ่งภายในงานมีการแสดงสินค้าหลากหลาย Series ไม่ว่าจะเป็น

  • หูฟัง T-Series เช่น JBL T110BT, JBL T205
  • หูฟัง E-Series เช่น JBL E55BT QE, JBL E65BT NC
  • หูฟัง JBL Everest Series เช่น JBL Everest 110, JBL Everest 310, JBL Everest 710, JBL Everest Elite 750 NC
  • รวมถึงหูฟังที่เป็น Lifestyle เช่น JBL Sound Gear, JBL Sound Gear Dongle, JBL Free
  • หูฟัง Sport เช่น JBL Reflect Fit, JBL UA Train, JBL UA Neck Band, JBL Inspire Series ได้แก่ JBL Inspire100, JBL Inspire300
  • และหูฟังสำหรับเด็กโดยเฉพาะ เช่น JBL JR300, JBL JR300BT
  • ในส่วนของลำโพงได้มีการเปิดตัว JBL Boombox และ JBL Pulse3

IMG_0920

ตลอดทั้งวันเรามีกิจกรรมมากมายให้ได้ร่วมสนุกกันเริ่มตั้งแต่ช่วงเช้า-ค่ำที่ Veranda Resort Pattaya เริ่มตั้งแต่การกล่าวทักทายจากคณะผู้บริหารจากบริษัทมหาจักรดีเวลอปเมนท์จำกัด คุณเกษมสิน กาญจนชัยภูมิ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทมหาจักรดีเวลอปเมนท์ และ Ms. Grace Koh VP&General Manager จาก Harman International

DON_9997

หลังจากนั้นมีการแนะนำสินค้าใหม่ที่กำลังจะมีขายที่ไทยในปี 2018 โดย Mr. Pascal Van Laer และ Mr. Rodney Chan ตำแหน่ง Senior Director Product Planning & Strategy Lifestyle Audio Division จาก Harman International ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับตัวสินค้าของเราในแต่ละรุ่น และได้มีการเปิดตัว JBL Brand Ambassadors อย่างเป็นทางการ โดยทั้ง 3 คน นำเสนอสินค้าของ JBL ที่สอดคล้องกับ Lifestyle ของแต่ละคน

IMG_1093

นน ชานน มาพร้อมกับหูฟัง JBL In-Ear แบบ Sport รุ่น JBL Reflect Fit, ต้าเหนิง กัญญาวีร์ นำเสนอหูฟัง In-Ear แบบ Lifestyle รุ่น JBL E25BT, เจมส์ ธีรดนย์  นำเสนอ Headphone แบบ Over Ear, JBL Everest Elite 750NC รุ่นท็อป ในกลุ่มหูฟัง Lifestyle ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาสำหรับผู้ที่มาร่วมงานในวันนั้นเป็นอย่างมาก

DON_9945

หลังจากนั้นยังมีกิจกรรมบนเรือ Yacht ทั้ง 5 ลำ โดยแต่ละลำนำทีมโดย Brand Ambassadors ทั้ง 3 คน พร้อม Entertainer ประจำเรือแต่ละลำคือเหล่าสาวๆ หนุ่มๆ จาก The Face และ The Face Men Thailand โดยมีคุณลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม Mentor ประจำ The Face Thailand แนะนำลูกทีมไปประจำยังเรือแต่ละลำ

DON_0238

ต่อจากนั้นได้มีการเชื่อมต่อ JBL Boombox ผ่านเทคโนลยี JBL Connect+ (ซึ่งจดลิขสิทธิ์เฉพาะของ JBL) ผ่านลำโพงทั้ง 5 ตัว ซึ่งกระจายกันอยู่ในเรือ Yacht ทั้ง 5 ลำ กลางทะเลพัทยา ทำให้เรือทั้ง 5 ลำสามารถเปิดเพลงเดียวกันในงาน Party กลางทะเลได้อย่างสนุกสนาน ทั้งยังโชว์ประสิทธิภาพพลังเสียงของ JBL Boombox ที่หนักแน่นและใช้งานไร้สายได้ยาวนานถึง 24 ชม. อีกด้วย

259A0309

259A0377

หลังจากนั้นเรายังมีการร่วมสนุกกันต่อในธีม Pool Party โชว์ประสิทธิภาพลำโพง JBL Boombox และ JBL Pulse3 ด้วยเทคโนโลยี Waterproof ระดับ IPX7 ซึ่งนำทีมโดย JBL Brand Ambassadors ทั้ง 3 คน ลงสระน้ำได้เลย ตามด้วยสาวๆ หนุ่มๆ จาก The Face Thailand ที่ช่วยสร้างบรรยากาศ Pool Party ได้อย่างสนุกสนาน

DON_0834

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทมหาจักรดีเวลอปเมนท์จำกัด 02-2560020 หรือ www.mahajaklife.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*