เรื่องอัพเดท

เอส เอฟ จับมือ ดีแทค รีวอร์ด และแจ๋ว วอลเลต มอบความสุขสุดพิเศษด้วยแพ็คเกจดูหนังสุดคุ้ม “dtac Combo Plus”ลุ้นบินฟรีถึงลอนดอนกับพระเอกหนุ่ม กอล์ฟ – พิชญะ!!

นางสาวสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นางสาวเพ็ญพงา สุทธิมณฑล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้า และ นายปานเทพย์ นิลสินธพ ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานผลิตภัณฑ์บริการทางการเงินออนไลน์ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค จัดงานแถลงข่าวเปิดแคมเปญ “dtac Combo Plus” เพื่อมอบความสุข คืนกำไรให้กับลูกค้าเอส เอฟ และดีแทค รีวอร์ด ด้วยแพ็คเกจดูหนังสุดคุ้มในราคาสุดพิเศษ พร้อมลุ้นรางวัลทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟฟรีถึงมหานครลอนดอน ประเทศอังกฤษ จำนวน 5รางวัล 10 ที่นั่ง และรางวัลบัตรชมภาพยนตร์ รวมมูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท โดยได้พระเอกหนุ่ม กอล์ฟ – พิชญะ นิธิไพศาลกุล มาร่วมแชร์ประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ณ โรงภาพยนตร์ MX4D เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

dtac reward & Jaew Wallet

นางสาวเพ็ญพงา สุทธิมณฑล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้า บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า“หลังจากประสบความสำเร็จได้รับผลตอบรับที่ดีตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ทางดีแทค รีวอร์ด เอส เอฟ

และแจ๋ว วอลเลต จึงได้ร่วมมือกันเปิดแคมเปญ “dtac Combo Plus” เป็นปีที่ 3 เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าดีแทคทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน ด้วยแพ็คเกจดูหนังสุดคุ้มในราคาพิเศษ พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นบินฟรีถึงมหานครลอนดอน ประเทศอังกฤษ ตามรอย 4ภาพยนตร์ดัง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่รักการชมภาพยนตร์และมอบความสุขที่เพิ่มขึ้นให้กับลูกค้าดีแทค รีวอร์ด

dtac Combo Plus_3

นอกจากแคมเปญนี้แล้ว ดีแทค รีวอร์ด ยังคงมอบสิทธิพิเศษในการชมภาพยนตร์ให้กับลูกค้าดีแทค รีวอร์ดอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้เราได้ทุ่มงบประมาณกว่า 45 ล้านบาท เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าได้ดูหนังในราคาสุดคุ้มทุกวันเพียงที่นั่งละ 70 บาท สำหรับที่นั่งดีลักซ์และพรีเมี่ยม และสำหรับลูกค้า BLUE MEMBER มอบสิทธิพิเศษส่วนลด 50% สำหรับที่นั่งเฟิร์สคลาสที่ โรงภาพยนตร์เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ และโรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟทั้ง 7 สาขา พร้อมกับขยายจำนวนสิทธิ์เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสุขอย่างทั่วถึงยิ่งขึ้น และรองรับฐานลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นตลอดทั้งปีนี้

dtac reward & Jaew Wallet2

ตลอดทั้งยังต่อยอดแคมเปญ “dtac reward Movie Day” ให้ลูกค้าดีแทคที่รักการชมภาพยนตร์ ด้วยการจัดกิจกรรมปิดโรงภาพยนตร์ให้ลูกค้าดีแทค รีวอร์ดได้รับสิทธิ์ลุ้นชมภาพยนตร์ฟรี! ทุกเดือน กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ไม่ควรพลาดตลอดทั้งปี2560 โดยลูกค้าดีแทค รีวอร์ดสามารถลุ้นรับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ฟรี 2 ที่นั่ง ต่อ 1 หมายเลข ได้ทุกเดือน และเตรียมมอบเซอร์ไพรส์แคมเปญสำหรับเทศกาลพิเศษ เช่น วาเลนไทน์ เพื่อมอบความสุขให้ลูกค้าดีแทค รีวอร์ดตลอดทั้งปี โดยลูกค้าดีแทค รีวอร์ดสามารถติดตามกิจกรรมดีๆ แบบนี้อีกมากมายได้ทาง dtac reward Line official account และ dtac application รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.dtac.co.th/dtacreward

นายปานเทพย์ นิลสินธพ ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานผลิตภัณฑ์บริการทางการเงินออนไลน์ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค ผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่น “แจ๋ว วอลเลต” (Jaew Wallet) บริการทางการเงินรูปใหม่จากดีแทค กล่าวว่า แจ๋ว วอลเลต (Jaew Wallet) เป็นแอพพลิเคชั่นในการทำธุรกรรมทางการเงินบนมือถือ โดยไม่ต้องมีบัญชีธนาคารก็สามารถโอนเงิน จ่ายบิล แจ้งเตือนชำระเงิน ซื้อรหัสเติมเกมส์ เติมเงินมือถือ เติมดิจิทัลคอนเทนต์อื่น ๆ พร้อมมั่นใจได้กับการป้องกันข้อมูลด้วยระบบ SSL มาตรฐานความปลอดภัยทางการเงินระดับสากลเช่นเดียวกับธนาคาร

ล่าสุดเราได้พัฒนาบริการใหม่ ให้ลูกค้าสามารถซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟได้แล้ว ใช้งานง่าย ๆ บนมือถือในรูปแบบของ E-Ticket ทำให้ลูกค้าไม่ต้องต่อคิวซื้อตั๋ว สามารถเลือกที่นั่งที่ต้องการได้เอง และจ่ายได้ทั้ง E-Wallet ที่สามารถผูกบัญชีกับบัญชีธนาคารและบัตรเครดิต เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มดิจิทัลให้มากขึ้น พร้อมกันนี้ยังได้ร่วมกับดีแทค รีวอร์ด และเอส เอฟ เพิ่มความคุ้มค่าให้ผู้ใช้บริการด้วยแพ็คเกจดูหนังสุดคุ้ม ดีแทค คอมโบ พลัส ในราคาพิเศษเพียง 289 บาท จากราคาปกติ 570 บาท ประหยัดได้อีกกว่า 50% ซึ่งมาในรูปแบบของ E-Voucher ที่สามารถซื้อเก็บไว้กี่ใบก็ได้ แล้วนำมาใช้บริการเมื่อไหร่ก็ได้ภายในระยะเวลาแคมเปญ และพิเศษไปกว่านั้นสำหรับลูกค้าดีแทคและ แจ๋ว วอลเลต รับสิทธิ์ลุ้นทริปบินฟรีถึงกรุงลอนดอนเพิ่มเป็น 2 สิทธิ์ ซึ่งช่วยตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าที่ต้องการความสะดวกสบาย ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าอย่างแท้จริง

ด้าน นางสาวสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาดบริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)กล่าวเสริมว่า “เอส เอฟ ได้ร่วมกับดีแทค รีวอร์ด มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่รักการชมภาพยนตร์ต่อเนื่องกันมาเข้าสู่ปีที่ 7 ในหลากหลายโปรโมชั่นที่ช่วยขยายความสุข มอบความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ทั้งลูกค้า BLUE MEMBER, ดีแทค รีวอร์ด ซึ่งได้การตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเราต่อเนื่องมาเป็นอย่างดี รวมถึงเป็นการต้อนรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่ที่เตรียมเข้าฉายในปี 2560 เราจึงขยายความสุขและคืนกำไรให้กับลูกค้าเอส เอฟ และดีแทค รีวอร์ดด้วยแคมเปญ

“dtac Combo Plus” แพ็คเกจดูหนังสุดคุ้ม ประกอบด้วยแพ็คเกจ ดีแทค คอมโบ พลัส สองแปดเก้า ลูกค้าจะได้รับบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งดีลักซ์ จำนวน 2 ใบ พร้อม Combo Set ป๊อปคอร์นและน้ำอัดลม 1 ชุด ในราคาเพียง 289 บาท จากราคาปกติ 570บาท และแพ็คเกจ ดีแทค คอมโบ พลัส เฟิร์สคลาส ลูกค้าจะได้รับบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งเฟิร์สคลาส จำนวน 2 ที่นั่ง ในราคาเพียง 1,400 บาท จากราคาปกติ 1,600 บาท นอกจากนี้พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ซื้อแพ็คเกจ “dtac Combo Plus” ยังได้สิทธิ์ลุ้นทริปท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีฟฟรีถึงกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ 6 วัน 4 คืน กับพระเอกหนุ่ม กอล์ฟ – พิชญะ นิธิไพศาลกุล ประทับใจในมนต์เสน่ห์ของเมืองที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ผสมผสานด้วยความงดงามของสถาปัตยกรรม พร้อมร่วมสัมผัสบรรยากาศฉากหลังของ 4 ภาพยนตร์ดังทั้ง James Bond, Harry Potter, Notting Hill และ Star Wars นอกจากนี้ยังมีรางวัลบัตรชมภาพยนตร์ Movie Gift Card ทั้งแบบที่นั่งเฟิร์สคลาสและที่นั่งปกติ รวมมูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท”

dtac Combo Plus_1

สำหรับลูกค้าเอส เอฟ และดีแทค รีวอร์ด รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล 1 สิทธิ์ เมื่อใช้สิทธิพิเศษซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่ Box Office และพิเศษสำหรับลูกค้าเมื่อซื้อผ่านแอพพลิเคชั่น Jaew Wallet สามารถรับสิทธิ์ลุ้นรางวัล 2 สิทธิ์ โดยร่วมลุ้นชิงรางวัลได้ตั้งแต่วันที่1 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2560 จับรางวัลและประกาศผลผู้โชคดีทุกสัปดาห์แรกตลอดเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคม 2560 พร้อมร่วมเดินทางไปฟินถึงกรุงลอนดอนแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับพระเอกหนุ่ม กอล์ฟ – พิชญะ ระหว่างวันที่ 26 มิถุนายน ถึง 2 กรกฎาคม2560 ผู้สนใจสามารถติดตามความพิเศษจากเอส เอฟ และดีแทค รีวอร์ดได้ที่ www.facebook.com/WeloveSF หรือwww.sfcinemacity.com  หรือ www.dtac.co.th/dtacreward

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*