สตาร์บัคส์แฟรบปูชิโน่บรรจุขวด (Starbucks Frappuccino) สัมผัสได้ทุกที่ทุกเวลา ณ ร้านค้าปลีกชั้นนำทั่วประเทศ

สตาร์บัคส์ ประเทศไทย ขอแนะนำสตาร์บัคส์แฟรบปูชิโน่พร้อมดื่มบรรจุขวด (Starbucks Frappuccino) พกความสดชื่นกระฉับกระเฉงไปได้ทุกที่และทุกเวลา เริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ และซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ

สตาร์บัคส์แฟรบปูชิโน่ขวด (Starbucks Bottled Frappuccino) ซึ่งให้รสชาติกลมกล่อม และเพิ่มความสะดวกสบายในการพกพานี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องดื่มปั่นแฟรบปูชิโน่ยอดนิยมในร้านสตาร์บัคส์ ในฐานะผู้นำด้านกาแฟเอสเพรสโซ่ระดับโลก ที่ได้สร้างสรรค์เอสเพรสโซรสชาติยอดเยี่ยม ด้วยคุณภาพเมล็ดกาแฟอาราบิก้าที่ดีที่สุดที่สตาร์บัคส์คัดเลือกมาจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อรังสรรค์มาเป็นเครื่องดื่มแก้วโปรดมอบให้ลูกค้า ให้ได้สามารถสัมผัสถึงความตั้งใจในการมอบประสบการณ์สตาร์บัคส์ให้ในทุกๆแก้ว

สตาร์บัคส์ได้รังสรรค์สตาร์บัคส์แฟรบปูชิโน่ขวดออกมา 2 รสชาติ เพื่อมอบประสบการณ์แบบเฉพาะของกาแฟสตาร์บัคส์คู่ไปกับความสะดวกสบายพร้อมดื่ม ได้แก่

  • สตาร์บัคส์แฟรบปูชิโน่บรรจุขวด (Starbucks Frappuccino Coffee) เบลนด์เมล็ดกาแฟอาราบิก้าสุดพิเศษผสมนม ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสตาร์บัคส์แฟรบปูชิโน่สูตรออริจินัลสุดคลาสสิค
  • สตาร์บัคส์มอคค่าแฟรบปูชิโน่บรรจุขวด (Starbucks Frappuccino Mocha) เบลนด์เมล็ดกาแฟอาราบิก้ารสชาตินุ่ม ผสมโกโก้ รสชาติมอคค่าที่คุ้นเคยของคู่ดูโอยอดนิยมของสตาร์บัคส์

มร. เมอร์เรย์ ดาร์ลิ่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “กระแสตอบรับของกาแฟสตาร์บัคส์ในประเทศไทยมีเพิ่มมากขึ้นทุกวัน สตาร์บัคส์แฟรบปูชิโน่ขวดพร้อมดื่มนี้จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ให้กับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟและมีไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง ให้ได้เพลิดเพลินกับการดื่มกาแฟที่มีรสชาติถูกปากอย่างแน่นอน โดยเราตั้งใจให้ลูกค้าที่ดื่มสตาร์บัคส์แฟรบปูชิโน่ขวดนี้ได้สัมผัสกับประสบการณ์สตาร์บัคส์เช่นเดียวกับการดื่มในร้าน ด้วยรสชาติดั้งเดิมและคุณภาพระดับเดียวกับในร้านสตาร์บัคส์ทุกประการ ประหนึ่งว่ามีบาริสต้ามายื่นมอคค่าแฟรบปูชิโน่อยู่ข้างๆ คุณในขณะที่กำลังเลือกซื้อเครื่องดื่มอยู่เลยก็ว่าได้”

บริษัท ซีโน-แปซิฟิค เทรดดิ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการสำหรับสินค้าสตาร์บัคส์แฟรบปูชิโน่พร้อมดื่มบรรจุขวด ทำให้ผู้บริโภคชาวไทยได้มีโอกาสลิ้มลองผลิตภัณฑ์นี้ ทั้งนี้บริษัท ซีโน่ ฯ มีเครือข่ายที่แข็งแรงในการจัดจำหน่ายและกระจายสินค้านำเข้าระดับพรีเมี่ยม ทั้งยังสามารถเปิดทางให้กับผู้ค้าปลีกได้เป็นส่วนหนี่งในปรากฎการณ์การเติบโตของสตาร์บัคส์ในตลาดเมืองไทยอีกด้วย  ลูกค้าสามารถหาซื้อสตาร์บัคส์แฟรบปูชิโน่บรรจุขวดได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าปลีกชั้นนำ โดยเริ่มจากท็อปส์ซุปเปอร์มาร์เก็ตก่อนจะขยายไปยังซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำต่างๆ ทั่วประเทศต่อไป

ทั้งนี้ สตาร์บัคส์แฟรบปูชิโน่บรรจุขวด ยังเหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญแทนความห่วงใยแด่คนพิเศษและครอบครัวในโอกาสพิเศษเป็นอย่างยิ่ง เพื่อให้ทุกคนได้มีวันเวลาดีๆ และแบ่งปันความเบิกบานกระปี้กระเปร่าไปด้วยกัน

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*