“ซัมซุง” เปิดตัว “กาแลคซี่ เจ 8” พร้อมดึงเกิร์ลกรุ๊ปแห่งปี วง “BNK48” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งแรก!

ซัมซุงเปิดตัว “กาแลคซี่ เจ 8” (Samsung Galaxy J8) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ครั้งแรกกับการส่งสุดยอดเอ็นเตอร์เทนเมนต์สมาร์ทโฟนอย่างเต็มรูปแบบสู่ตลาดแมส โดยมีไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม วง “BNK48” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ชูจุดเด่น ภาพสวย เสียงดี เซลฟี่จัดเต็ม สำหรับคน “เจนเนอเรชั่น เจ”

มาพร้อมดีไซน์โดดเด่น อินฟินิตี้ ดิสเพลย์ (Infinity Display) หน้าจอขนาด 6.0 นิ้ว คุณภาพระดับ Super AMOLED HD+ และระบบเสียงดอลบี้แอดโมส (Dolby Atmos)* มอบคุณภาพเสียงและความบันเทิงได้อย่างครบครัน มิติใหม่แห่งการเซลฟี่ที่สวยปังคมชัด ด้วยกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 16 ล้านพิกเซล และกล้องหลังคู่คุณภาพสูง 16 และ 5 ล้านพิกเซล อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ถ่ายภาพที่สนุกสนาน รวมถึงเอ็นเตอร์เทนเมนต์คอนเทนต์สุดพิเศษภายในตัวเครื่อง ส่งตรงจาก BNK48 แบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดย ซัมซุง “กาแลคซี่ เจ 8” จะวางจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม 2561 เป็นต้นไป ในขนาดความจุ 32GB ราคาเครื่องละ 9,490 บาท มีให้เลือกถึง 3 สีสันสดใส

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า  “บรรยากาศของตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยในช่วงไตรมาส 3 นี้ ยังมีความคึกคักอย่างต่อเนื่อง โดยทางซัมซุงไม่หยุดยั้งนำเสนอสมาร์ทดีไวซ์รุ่นต่างๆ เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด กาแลคซี่ เจ 8’ ซึ่งเปิดตัวในวันนี้ภายใต้แนวคิด ‘ภาพสวย เสียงดี เซลฟี่จัดเต็ม’

ถือเป็นรุ่นแรกในตลาดแมสที่เป็นมัลติเอ็นเตอร์เทนเมนต์โฟนอย่างเต็มรูปแบบ สะท้อนถึงการสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ผู้บริโภคของซัมซุง โดยเราเน้นการเติมเต็มประสบการณ์ด้านความบันเทิงและไลฟ์สไตล์ของคนในเจนเนอเรชั่นวาย ที่เราขอนิยามใหม่ว่า ‘เจนเนอเรชั่น เจ’ ซึ่งเป็นผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพ มีชีวิตผูกติดโซเชียลมีเดียและความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ ตลอดทั้งวัน โดยการทำตลาดสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ เราใช้กลยุทธ์การเป็น ‘Digital Life Companion’ ซึ่งแตกต่างจากสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่นๆ โดยการจับมือกับไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยมอย่าง วง ‘BNK48’ เป็นครั้งแรก เพื่อส่งมอบคอนเทนต์สุดพิเศษสู่ผู้บริโภคผ่าน BNK48 Application ที่มีภายในตัวเครื่อง กาแลคซี่ เจ 8’ ให้สามารถเกาะติดความเคลื่อนไหวล่าสุดต่างๆ ของวง BNK48 ได้ในแบบเรียลไทม์

ความร่วมมือในครั้งนี้จึงไม่เป็นเพียงแค่การแต่งตั้งแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั่วๆ ไป แต่ที่สำคัญยังเป็นการผนึกกำลังที่ชูจุดเด่นของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในวัยนี้ได้อย่างลงตัวที่สุด”

“นอกจาก BNK48 จะเป็นตัวแทนที่สะท้อนคุณสมบัติของคน ‘เจนเนอเรชั่นเจ’ ที่ชื่นชอบความบันเทิงผ่านสมาร์ทโฟนแล้ว การเปิดตัว กาแลคซี่ เจ 8’ ยังเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมสมาร์ทโฟนอันดับ 1 ของซัมซุงด้วยฟีเจอร์อันโดดเด่นที่ไม่เพียงใช้เทคโนโลยีขั้นสูง แต่ยังมีดีไซน์ระดับพรีเมี่ยมภายใต้กรอบราคาที่จับต้องสำหรับลูกค้ากลุ่มแมสที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบครัน ทั้งด้านประสิทธิภาพของกล้อง คุณภาพหน้าจอและระบบเสียง รวมถึงความคุ้มค่าด้านอื่นๆ ที่เป็นคุณลักษณะเฉพาะของซัมซุง

ไม่ว่าจะเป็น Galaxy Gift ที่ให้สิทธิประโยชน์มากมายตลอดทั้งปี, Samsung Pay เพื่อการจับจ่ายในสไตล์คนรุ่นใหม่ ไปจนถึง Samsung Knox ระบบสร้างความปลอดภัยให้กับข้อมูลภายในตัวเครื่องมาตรฐานระดับโลก โดยทั้งหมดนี้ เราเชื่อมั่นว่าจะเป็นการส่งมอบคุณค่าและนวัตกรรมที่ดีที่สุดอย่างเด่นชัด เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับทุกความต้องการด้านความบันเทิงและชีวิตประจำวัน”  นายวิชัย กล่าวสรุป

ถ่ายสวย – สัมผัสประสิทธิภาพกล้องคุณภาพเยี่ยมจาก “กาแลคซี่ เจ 8”

สำหรับ “ซัมซุง กาแลคซี่ เจ 8” ยังโดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นความบันเทิงจัดเต็ม มาพร้อมกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล และกล้องหลังคู่ความละเอียดสูง 16+5 ล้านพิกเซล เพื่อการถ่ายภาพที่สวยแบบจัดเต็ม แฝงลูกเล่นให้ตกแต่งภาพในรูปแบบพิเศษอีกมากมาย อาทิ โหมดเออาร์ สติ๊กเกอร์ (AR Sticker) สติ๊กเกอร์ตกแต่งเพิ่มความสนุกสนานให้กับภาพถ่ายโดยใช้เทคโนโลยีตรวจจับใบหน้า (Face Recognition) โหมด Live Focus ของกล้องหลังคู่ ให้ได้ภาพหน้าชัดหลังละลายที่ปรับความชัดหรือเบลอได้ทั้งในขณะถ่ายและหลังถ่ายภาพ และโหมด อาร์ตโบเก้ (Art Bokeh) ที่ช่วยเพิ่มความสวยเก๋ ฟรุ้งฟริ้งแบบไม่ซ้ำใครให้กับภาพ สามารถปรับแต่งดวงไฟฉากหลังให้เป็นลวดลายต่างๆ ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังสามารถสร้างลูกเล่นเพื่อเพิ่มมิติใหม่ๆ ให้กับภาพนิ่งธรรมดาๆ ด้วยการทำไฟล์ Animated GIF (GIF) ที่สามารถเคลื่อนไหวได้ในสไตล์แอนิเมชั่นหลังการถ่ายภาพ โดยสามารถเลือกภาพถ่ายได้มากถึง 50 ภาพจากแกเลอรี่เพื่อทำเป็นไฟล์ GIF พร้อมปรับความเร็วของไฟล์ GIF และเซ็ทให้ภาพเคลื่อนไหวในรูปแบบต่างๆ ได้ ทั้งเดินหน้า (Forward) ถอยหลัง (Backward) และวนลูป (Loop) สามารถแชร์กับเพื่อนๆ หรือโพสต์บนโซเชียลมีเดียได้อย่างไม่จำเจ

เสียงดี พร้อมรองรับทุกความบันเทิง เติมเต็มไลฟ์สไตล์ยุคใหม่

กาแลคซี่ เจ 8 ยังมาพร้อมระบบเสียงอันทรงพลัง “ดอลบี้ แอดโมส” (Dolby Atmos)* ให้เสียงในรูปแบบ
สเตอริโอเซอร์ราวด์ 3 มิติ เก็บทุกรายละเอียดให้ผู้ใช้งานสามารถดื่มด่ำกับทุกอณูเสียง สมจริงเหมือนอยู่ท่ามกลางเหตุการณ์หรือเสียงเพลงนั้นในสถานที่จริง และด้วยหน้าจอแบบ อินฟินิตี้ ดิสเพลย์ (Infinity Display) ขนาดใหญ่เต็มตาถึง 6 นิ้ว Super AMOLED HD+ ความละเอียด 1480 x 720 พิกเซล และสัดส่วนหน้าจอ 18.5:9 ใหญ่เต็มตา

กาแลคซี่ เจ 8 ยังเหมาะสำหรับกิจกรรมความบันเทิงอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม ดูหนัง สืบค้นข้อมูล
ก็จัดสามารถทำได้เต็มที่ทุกอารมณ์ และยังมีฟีเจอร์แอพแพร์ (App Pair) ฟีเจอร์มัลติทาสกิ้งที่สามารถให้ผู้ใช้งานจับคู่แอพโปรดและใช้งานได้ 2 แอพในเวลาเดียวกัน

นอกจากนี้ กาแลคซี่ เจ 8 ยังมาพร้อมระบบประมวลผล Qualcom SDM450, Octa-core 1.8 GHz แรม 3GB
และความจุ 32GB พร้อมด้วย Dual-SIM Slot ถาดใส่ซิมแบบคู่ที่รองรับซิมการ์ดได้ 2 อัน และถาดใส่การ์ดหน่วยความจำแยกเป็น 3 สล๊อต ที่สามารถเพิ่มหน่วยความจำได้มากถึง 256 GB และแบตเตอรี่ความจุสูงถึง 3,500 mAh ให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินกับความบันเทิงได้ยาวนานเต็มที่ตลอดวัน

สำหรับระบบความปลอดภัย กาแลคซี่ เจ 8 ยังมาพร้อมระบบปลดล็อคเครื่องด้วยการสแกนลายนิ้วมือและใบหน้าที่ปลอดภัย พร้อมระบบความปลอดภัย Secure Folder และ Dual Messenger ที่สามารถให้ผู้ใช้แยกเรื่องงาน และ เรื่องส่วนตัว หรือทำการสนทนาบนแชทแอพพลิเคชั่น สองแอคเคาน์ในขณะเดียวกันเพิ่มความสะดวก และรวดเร็วในการติดต่อสื่อสารได้อย่างครบครันทุกช่องทาง นอกจากนี้ ตัวเครื่องใช้วัสดุคุณภาพสูง ดีไซน์สวยในสไตล์แมทท์ ด้วย Polycarbonate ให้ความรู้สึกพรีเมี่ยมและแข็งแรงทนทาน จับถนัดมือยิ่งขึ้น

เอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ส่งตรงจากวง BNK48

พิเศษ! กับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ส่งตรงจากไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปชั้นนำระดับแนวหน้าของประเทศไทย “BNK48”
แบรนด์แอมบาสเดอร์วงล่าสุดของ กาแลคซี่ เจ 8 ที่จะมาแจกความสดใส ผ่าน Application BNK48** แอพลิเคชั่นที่ให้ผู้ใช้สามารถโหลดธีมรูปภาพ* วอลเปเปอร์* และเสียงเรียกเข้าเพลงยอดฮิต เป็นหนึ่งในคอนเทนต์ชุดพิเศษที่จะมีอยู่ในตัวเครื่องของกาแลคซี่ เจ 8 โดยเฉพาะในแบบไอดอลสมาร์ทโฟนที่เป็นเอกลักษณ์

ภายในงานเปิดตัว ซัมซุงมีการจัดแสดง Galaxy J8 x BNK48 Gallery” ซึ่งแบ่งเป็นโซนกิจกรรมไฮไลท์ต่างๆ มากมาย อาทิ โซน IDOL SCREEN, โซน IDOL SOUND, โซน IDOL SELFIE และ โซนพิเศษ LIMITED EDITION BNK48 BY SAMSUNG GALAXY J8 ที่จัดแสดงชุดที่สมาชิกวง BNK48 ใช้ใส่จริงในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ 3 จากเพลง Aitakatta,  Koisuru Fortune Cookie และ เพลง Shonichi พร้อมเผยไอเท็มของรักของหวงของเหล่าไอดอลวง BNK48 ทั้ง 16 คน ทั้งรุ่น 1 และรุ่น 2 ในแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ มาให้ผู้สนใจได้ชมกัน

และพิเศษสุดสำหรับผู้สนใจเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน “กาแลคซี่ เจ 8” มาพร้อม “Samsung Galaxy J8 BNK48 Edition” แพ็กเกจดีไซน์พิเศษรูปไอดอลวง BNK48 รวม 8 ลาย โดยมาในความจุขนาด 32GB มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีม่วง สีทอง และสีดำ ราคาเครื่องละ 9,490 บาท จำหน่ายที่ ซัมซุง ออนไลน์ ช้อป (https://shop.samsung.com/th) รวมถึง      ผู้ให้บริการเครือข่าย และร้านค้าชั้นนำ ทั่วประเทศ พร้อมกัน จำหน่ายตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม 2561 และ “Samsung Galaxy J8 BNK48 Premium Boxset” บ็อกซ์เซ็ตสมาร์ทโฟนพร้อมเคสมือถือที่ระลึกสุดลิมิเต็ด จำนวนจำกัดผ่านช่องทางจำหน่ายของวง BNK48 โดยเริ่มเปิดวางจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ www.JD.co.th

สำหรับรายละเอียดผลิตภัณฑ์สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ ได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า ซัมซุง โทร 02-689-3232 หรือสายด่วน 1282 หรือ www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-j8

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*