ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ร่วมกับ LINE มอบของขวัญปีใหม่ด้วย Billy & Bella the Krungsri Sweetie Bear สติกเกอร์ยอดนิยมให้แก่ผู้ใช้งาน LINE

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาและ LINE นำสติกเกอร์ที่ได้รับความนิยมตลอดปี ติดอันดับ TOP 5 กลับมาให้ผู้ใช้งาน LINE ได้ดาวน์โหลดฟรีอีกครั้งกับสติกเกอร์ยอดฮิต Billy & Bella the Krungsri Sweetie Bear ที่ใช้เมื่อไหร่ก็น่ารักได้ใจทุกครั้ง

LINE สปอนเซอร์สติกเกอร์ในประเทศไทยที่ทุกคนรู้จักกันดีเริ่มมีมาตั้งแต่ปลายปี 2012 โดยในปี 2016 มียอดดาวน์โหลดสติกเกอร์ทั้งประเทศไทยรวมสูงถึง 620 ล้านดาวน์โหลด ซึ่งมากกว่า 80% ของคนที่ใช้งาน LINE รู้จักและสนใจในสปอนเซอร์สติกเกอร์ และมากกว่า 50% ช่วยให้ผู้ใช้งาน LINE รู้จักแบรนด์และจำแบรนด์ได้

เพื่อเป็นการส่งเสริมแบรนด์ที่มีความโดดเด่นในการใช้สติกเกอร์ในการทำการตลาดและสื่อสาร จัดอันดับสติกเกอร์ที่มีความนิยมสูงสุด 5 อันดับโดย มี Billy & Bella the Krungsri Sweetie Bear อยู่ติดอันดับความนิยม

LINE ประเทศไทย และธนาคารกรุงศรีอยุธยา จึงได้นำสติกเกอร์ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งาน กลับมาให้ได้ใช้กันอีกครั้ง รวมถึงคนที่ยังไม่เคยได้ดาวน์โหลด จะได้มีสิทธิ์ในการโหลดใช้กันด้วย ระยะเวลาการดาวน์โหลดฟรี ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคมนี้ ถึง 26 มกราคม 2561 และสามารถใช้สติกเกอร์ได้นาน 90 วัน นับตั้งแต่วันที่ผู้ใช้งานดาวน์โหลด

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://goo.gl/5Ah7Hi หรือ QR

โหลดแล้วนำไปใช้แชทกันให้จุใจในช่วงปีใหม่ได้เลย!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*