ฉลองผู้โดยสารครบ 2 ล้านคน นกสกู๊ตแจกตั๋วฟรี 100 ใบ กับแคมเปญบนออนไลน์ “จ้างร้อยเล่นล้าน”

นกสกู๊ต สายการบินราคาประหยัดระหว่างประเทศของคนไทย เปิดตัวแคมเปญ “จ้างร้อยเล่นล้าน” แจกตั๋วเครื่องบินฟรี 100ใบ ผ่านเฟสบุ๊ค และอินสตราแกรม เพื่อฉลองผู้โดยสารครบ2ล้านคน หลังจากเริ่มดำเนินการในปี พ.ศ. 2557 พาผู้โดยสารบินตรงสู่เมืองใหญ่ในไต้หวัน และจีน ได้แก่ ไทเป, ต้าเหลียน, หนานจิง, ชิงเต่า, เสิ่นหยาง และ เทียนจิน

ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ต้องกดไลค์ ในเฟสบุ๊คแฟนเพจของนกสกู๊ตที่ www.facebook.com/NokScoot  หรือคลิกติดตามบนอิสตราแกรมที่ www.instagram.com/NokScoot  และลงรูปบนเฟสบุ๊คหรืออิสตราแกรมส่วนตัวพร้อมแท๊กรูป @NokScoot และใช้แฮชแท็ก#nokscoot #ฉลอง2ล้านผู้โดยสาร #จ้างร้อยเล่นล้าน รูปที่จะได้รับการคัดเลือก จะต้องมีวัตถุที่มีสีเหลืองเยอะและโดนใจทีมงานของนกสกู๊ต โดยรูปภาพที่ผ่านการ Photoshop หรือภาพแก้ไขคอมพิวเตอร์ใดๆ จะถูกตัดสิทธิ์

Print

แคมเปญ “จ้างร้อยเล่นล้าน” จะเริ่มตั้งแต่ 23 สิงหาคม ถึง 22 กันยายน 2560 นกสกู๊ตจะประกาศผู้ชนะ ในเฟสบุ๊คแฟนเพจทุกวันศุกร์ โดยผู้ชนะ 50 ท่านแรก จะได้รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ –ไทเป และท่านที่ 50 ถึง 100 จะได้รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ – ต้าเหลียง,ชิงเต่า, นานกิง, เสิ่นหยาง และ เทียนจิน อย่างละ 10 ใบ  ตามลำดับ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*