เรื่องอัพเดท

“แฮปปี้เฟรช” ส่งกิจกรรม #2extrahours เพราะเวลามีค่าสำหรับคุณ กระแสตอบรับเกินคาด!! ประหยัดเวลาการจับจ่าย ซื้อสินค้าผ่านแอปพลิเคชั่นครั้งแรกของประเทศไทย

มร. เบนจมิน โคลล์แมนน์  ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท และ กรรมการผู้จัดการ  บริษัท แฮปปี้เฟรช ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า “สำหรับการปล่อยแคมเปญภายใต้ชื่อ “#2extrahours เพราะเวลามีค่าสำหรับคุณ” เพื่อต้องการให้ลูกค้าได้เห็นถึงความสำคัญของเวลาที่เสียไปกับการซื้อสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ต

ตอกย้ำถึงความสะดวกสบายของการสั่งซื้อสินค้าผ่านแอปพลิเคชั่น โดยมอบหน้าที่ให้แฮปปี้เฟรชเข้ามาดูแลการจับจ่ายหาซื้อสินค้าให้แทนนั้น กลุ่มเป้าหมายคือกลุ่มคนที่อาศัยในกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล ซึ่งได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ จากหลากหลายสาขาอาชีพ อาทิ เจ้าของบริษัทฯ / บล็อกเกอร์ / เจ้าของธุรกิจขนาด SMEs  / พิธีกร / นักกีฬา / คุณแม่ลูกอ่อน และพนักงานบริษัท เป็นต้น”

aiwa

ส่วนบล็อกเกอร์สาว AIWA  มีความประทับใจในการเรียกใช้แอปพลิเคชั่นแฮปปี้เฟรชอยู่ต่อเนื่องจากหลายเหตุผล ทั้งความสะดวกสบาย ไม่ต้องหิ้วสิ่งของหนักๆ เนื่องจากไม่มีเวลาเดินช้อปปิ้งในซุปเปอร์มาร์เก็ต จึงได้โหลดแอปพลิเคชั่น แฮปปี้เฟรช มาใช้บริการ

ซึ่งนอกจากจะสามารถช้อปสินค้ามากมายในซุปเปอร์ได้โดยไม่ต้องออกไปเสียเวลาช้อปเอง ยังมีส่วนลดและโปรโมชั่นต่างๆ ซึ่งมีความคุ้มค่ามากกว่าการออกไปเดินช้อปปิ้งเองในซุปเปอร์มาร์เก็ตเสียอีก รวมถึงมี Personal shoppers ช่วยเลือกสรรสินค้าคุณภาพ ใส่ใจรายละเอียดของสินค้าให้ก่อน พร้อมทั้งจัดส่งสินค้าไวมาก ในเวลาไม่ถึงชั่วโมง ลดภาระการจับจ่ายซื้อของใช้ภายในบ้านได้ดีสำหรับผู้หญิงยุคใหม่แบบเรา และเหมาะคนที่ยุ่งจนไม่มีเวลาช้อปปิ้งของใช้เข้าบ้านด้วยตัวเอง

คุณอ้วน เจ้าของธุรกิจและพิธีกร

ด้านคุณอ้วน วรรลดา  สายอุดม นักธุรกิจ ประทับใจการใช้แฮปปี้เฟรชสั่งซื้อของจากซุปเปอร์มาร์เก็ต เพราะมีการใส่ใจลูกค้า แยกประเภทสินค้าแยกถุง ระหว่างน้ำดื่ม ของใช้ ของใช้สำหรับเด็ก เครื่องสำอางค์ เป็นต้น  ส่วนตัวแล้ว ชอบที่ไม่ต้องแบกของหนักๆ เข้าบ้าน มีพนักงานคอยให้บริการ และรวดเร็วในการจัดส่งสินค้าอีกด้วย ซึ่งสินค้าบนแอปพลิเคชั่นปริมาณเยอะเหมือนช้อปปิ้งเองในซุปเปอร์มาร์เก็ต ค่าจัดส่งอยู่ในราคาที่รับได้ ไม่สูง ถือว่าคุ้มค่าประหยัดเวลาเหมาะกับบุคคลที่ไม่มีเวลา ยุ่งมากๆ ไม่มีเวลาช้อปปิ้งสินค้าเข้าบ้านอย่างแท้จริง

นักกีฬา ฮ็อกกี้

หรือแม้แต่กลุ่มคุณผู้ชาย อย่างคุณอัง นักกีฬาฮ็อกกี้ ทีมชาติไทย ก็ใช้แฮปปี้เฟรชสั่งซื้อของจากซุปเปอร์มาร์เก็ตเป็นประจำ เนื่องจากต้องใส่ใจอาหารและสุขภาพ และการสั่งซื้ออาหารสด ที่สามารถจัดส่งในชั่วโมงถัดไปได้ทันที ทั่งที่ในกรุงเทพฯนั้น การจัดส่งได้รวดเร็วขนาดนี้ถือเป็นเรื่องยาก  ประทับใจส่วนของสินค้าที่ต้องการใช้ความเย็นในการจัดส่ง เขาก็มีบริการจัดส่งในกล่องเก็บความเย็นที่รับประกันถึงความสดใหม่ ทุกระยะระหว่างการเดินทาง คือบริการตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์แบบคนกรุงอย่างเราได้เป็นอย่างดี

เบนจมิน โคลล์แมนน์ กล่าวต่อไปว่า “เรามั่นใจว่ากิจกรรม “#2extrahours เพราะเวลามีค่าสำหรับคุณ” จะได้การตอบที่รับดี จากกลุ่มลูกค้าหลากหลายอาชีพ ร่วมกิจกรรม อาทิ นักธุรกิจ หมอ เจ้าของธุรกิจ บล็อกเกอร์ พิธีกร นักแสดง คนดังในแวดวงกีฬา รวมไปถึง ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ เป็นต้น

เพราะกิจกรรมนี้ตอกย้ำถึงการสูญเสียเวลาไปกับการซื้อสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ต โดยเวลาที่เสียไปนั้น สามารถนำไปเพิ่มเวลาความสุขกับกิจกรรมที่ตนเองรักและชอบอย่างแท้จริง”

มด บล็อกเกอร์

อย่างไรก็ตาม กิจกรรมนี้ได้เริ่มแคมเปญตั้งแต่เมษายน จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ศกนี้ มีโปรโมชั่น ส่วนลด รางวัลจากพาร์ทเนอร์สุดพิเศษมากมาย โดยผู้สนใจสามารถติดตามได้บน Facebook/HappyFresh_TH  

ซึ่งในขณะเดียวกันแฮปปี้เฟรชได้เตรียมได้ขยายพื้นที่การจัดส่งสินค้าและลดค่าจัดส่งให้ถูกลงอีก จากเดิม 5 กิโลเมตร เป็น 10 กิโลเมตร ในราคาเดียว 60 บาท และขยายโซนบริการจัดส่ง จากเดิม 20 กิโลเมตร เป็น 30 กิโลเมตร ไปยังโซนกรุงเทพฯ รอบนอก ให้ลูกค้าได้ใช้บริการสั่งซื้อสินค้าจากแฮปปี้เฟรชต่อไป

ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดเพื่อใช้บริการแอปพลิเคชัน “แฮปปี้เฟรช” ได้ทั้งระบบแอนดรอยด์ และบระบบ iOS หรือสั่งซื้อสินค้าโดยตรงบนหน้าเว็บไซต์ของบริษัทที่: https://www.happyfresh.co.th/

ช่องทางติดต่อ “แฮปปี้เฟรช” ประเทศไทย ได้ที่

Instagram: HappyFresh_TH

Facebook: HappyFresh TH

Line: @HappyFreshTH

Website: www.happyfresh.co.th

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*