Vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำส่ง Vivo V5s สร้างปรากฎการณ์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสมาร์ทโฟนแห่งยุค

Vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำส่ง Vivo V5s สร้างปรากฎการณ์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสมาร์ทโฟนแห่งยุคจัดงาน “Vivo V5s Press Conference” ภายใต้คอนเซปต์  “Perfect Selfie Every Moment” เปิดประสบการณ์คนรักการเซลฟี่ได้สัมผัสกับภาพสุดคมชัด ด้วยกล้องหน้าความละเอียด 20 ล้านพิกเซล ในราคาสุดคุ้ม 9,990 บาท

เริ่มสั่งจองได้ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2560 ถึง 4 พฤษภาคม 2560 พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพียงจอง  500 บาท ในวันและเวลาดังกล่าว รับฟรีทันที! บัตร VIP จากวีโว่ (มูลค่า 5,000บาท) รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิเช่นประกันตัวเครื่อง ประกันหน้าจอเเตก เเละเปลี่ยนฟิล์มกระจกฟรีไม่จำกัดจำนวนครั้ง สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการวีโว่ ทุกสาขา

จากที่ Vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน Vivo V5 และ Vivo V5Plus อย่างเป็นทางการที่ผ่านมา และได้รับความนิยมจากผู้ใช้เป็นอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติตัวเครื่องและฟีเจอร์ที่โดดเด่น จากนวัตกรรมล้ำอนาคตที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน อีกทั้งราคาที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย และการใช้งานที่ง่ายดาย สะดวก ไม่ซับซ้อน ที่ทำให้ประวัติศาสตร์ของการถ่ายภาพเซลฟี่ด้วยสมาร์ทโฟนในแบบเดิมๆ กลายเป็นสนุกไม่ซ้ำใคร ฟิตทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในสังคมยุคใหม่

ล่าสุดแบรนด์ Vivo ไม่รอช้าขอสร้างปรากฎการณ์สั่นสะเทือนวงการสมาร์ทโฟนอีกครั้ง กับรุ่นล่าสุด Vivo V5s พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในงาน “Vivo V5s Press Conference – Perfect Selfie Every Moment” เอาใจทั้งคนที่รักการเซลฟี่ และนักถ่ายภาพสมัครเล่นทุกคนโดยเฉพาะ ให้ภาพสวยเพอร์เฟกต์ได้ทุกการเซลฟี่ และทุกมุมมอง ไม่ว่ากลางวัน หรือกลางคืน แสงมากหรือแสงน้อย สมศักดิ์ศรีสโลแกน “Camera & Music”  ที่ปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมตรงกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้ กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีแบบฉบับการใช้ชีวิตอิสระ ด้วยมุมมองไม่ซ้ำแบบใคร และไม่ย่ำอยู่กับที่ กับเทคโนโลยีแบบเดิมๆ

โดยภายในงาน “Vivo V5s Press Conference – Perfect Selfie Every Moment” ในครั้งนี้ยังได้
แบรนด์แอมบาสเดอร์ นางเอกสุดฮอตเบอร์หนึ่งของประเทศไทย อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ มาตอกย้ำความเป็น ควีนส์ ออฟ เซลฟี่ อีกครั้ง ร่วมด้วย ขุน ชานนท์ อักขระชาตะ และ จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์ และเหล่า ไอที บล็อกเกอร์ ร่วมเป็นคนกลุ่มแรกที่ได้สัมผัสทุกรายละเอียดกับทุกความล้ำสมัย features ต่างๆ มากมาย ที่ Vivo V5s ภูมิใจนำเสนอ เพื่อให้ทุกคนสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ ไม่มีสะดุด ได้ภาพที่สุดแห่งการคมชัดจากกล้องด้านหน้า

ที่  Vivo และ Sony ร่วมมือกันสร้างนวัตกรรมสุดล้ำบนสมาร์ทโฟน กล้องหน้าที่ให้ความละเอียดสูงถึง 20 ล้านพิกเซล พร้อมแสงแฟลชกล้องหน้าจากโหมด New Selfie  Softlight แม้ในเวลาที่แสงน้อย หน้าก็สวย สว่าง คมชัด แถมด้วยความ เร็ว  แรง  เต็มทุกประสิทธิภาพด้วยขนาด  RAM 4GB ให้ภาพคม เท่ เก๋ ทุกที ทุกที่ ที่ถ่าย เก็บครบทุกรายละเอียด ภาพที่ได้จะสวยสมจริงมีมิติ  ที่สุดกับ ฟีเจอร์ใหม่  App Clone ช่วยให้คุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

โดยที่คุณสามารถเข้าใช้งานแอพลิเคชั่นด้วยบัญชี 2 บัญชีพร้อมกันในเวลาเดียวกันอย่างง่ายดายนอกจากนี้  Vivo V5s ยังมีคุณสมบัติเครื่องที่ครบครันสมกับเป็นสมาร์ทโฟนที่ผ่านการพัฒนา และค้นคว้าเพื่อความเป็นที่สุดแห่งยุคอีกด้วย

ทั้งนี้ Vivo V5s จะวางจำหน่าย ในราคา 9,990 บาท  พร้อมสั่งจอง  (Pre-Order)  ได้ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน – 4 พฤษภาคม 2560 หรือเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.vivo.co.th

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*