ดีแทคยื่นข้อเสนอคลื่น 2300 MHz กับทีโอที มั่นใจแผนพร้อมลุยเปิดบริการ

ดีแทคเข้ายื่นข้อเสนอ (Request for Proposal: RFP) ในการเป็นพันธมิตรการให้บริการไร้สายคลื่นความถี่บนคลื่น 2300 MHz กับทางบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ตามกำหนดเป็นที่เรียบร้อยอย่างมั่นใจ รวมถึงแผนงานที่ชัดเจน ความพร้อมทางเทคโนโลยีดิจิทัล และกำหนดระยะเวลาในการขยายโครงข่ายให้บริการครอบคลุมพื้นที่

dtac2300_001

ดร. รวีพันธ์ พิทักษ์ชาติวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานกฎหมาย, นายนฤพนธ์ รัตนสมาหาร ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานรัฐกิจสัมพันธ์ และนายเลิศรัตน์ รตะนานุกูล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายประสานงานภาครัฐ เป็นตัวแทนบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค เข้ายื่นข้อเสนอแผนธุรกิจเพื่อเป็นพันธมิตรร่วมกับบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ในการให้บริการคลื่นความถี่บนคลื่น 2300 MHz ในวันนี้ (27 มีนาคม) เป็นที่เรียบร้อย

โดยที่ผ่านมาหลังจากได้รับเอกสาร (Request for Proposal: RFP)  ดีแทคได้จัดทีมวางแผนธุรกิจ กลยุทธ์ รายละเอียดการขยายโครงข่าย การติดตั้งครอบคลุมพื้นที่ ระยะเวลาในการดำเนินการ รวมถึงผลตอบแทนแก่ทีโอที เหนืออื่นใดดีแทคมั่นใจที่จะนำคลี่น 2300MHz มาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดเพื่อลูกค้าผู้ใช้งาน รวมถึงการร่วมเป็นส่วนหนึ่งนำไทยไปสู่เป้าหมาย ประเทศไทย 4.0 ในปี2563 อย่างชัดเจน รวมทั้งดีแทคมุ่งมั่นที่จะก้าวสู่ผู้นำด้านดิจิทัลในประเทศไทย

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*