เรื่องอัพเดท

ร่วมเป็นเจ้าของ Moto Z กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ !!! พร้อมรับฟรีไอเท็มสุดหรู และ Moto Mods มูลค่าสูงสุดถึง 5,000 บาท

โมโต ประเทศไทย มอบขอเสนอสุดพิเศษเอาใจผู้ที่กำลัง อยากจับจองเป็นเจ้าของ Moto Z series สมาร์ทโฟนนวัตกรรมสุดล้ำพร้อมชุดอุปกรณ์เสริมอย่างครบครันให้ผู้ใช้งานได้เพิ่มประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่แตกต่างไร้ข้อจำกัด

ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม! เมื่อซื้อ Moto Z รับฟรีทันที่ Moto Mods Incipio offGRID Power Pack รุ่นล่าสุดรองรับระบบ Wireless Charger มูลค่า 4,000 บาท และ Smart Flip Cover เคสฝาพับดีไซน์สุดหรูเน้นป้องกันตัวเครื่องแบบรอบด้าน มูลค่า 990 บาท  สำหรับผู้ที่มองหาสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมความจุของแบตเตอรี่ที่โดดเด่นอย่าง Moto Z Play สามารถเป็นเจ้าของแล้ววันนี้รับฟรีทันที Smart Flip Cover แล Mirror Screen Protector ฟิล์มกระจกใสคุณภาพสูง ปกป้องจากการกระแทกและรอยขีดข่วนได้อย่างดี เยี่ยม  พิเศษขนาดนี้รับรองสุดคุ้มไม่ผิดหวังแน่นอน  ห้ามพลาด! โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันนี้ หรือจนกว่าสินค้าจะหมด อย่าพลาดโอกาสสุดพิเศษนี้สินค้าทุกชิ้นมีจำนวนจำกัด

Moto Z Rose Gold
นอกจากนี้ยังเตรียมพบกับ Moto Z สีโรสโกลด์ (Rose Gold) ที่มาพร้อมความหรูหราในระดับพรีเมี่ยม  มาให้ผู้ใช้งานเลือกจับจองเป็นเจ้าของได้ก่อนใครในงาน Thailand Mobile Expo 2017 ตั้งแต่วันที่ 9 – 12 ก.พ. 2560 ณ. ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*