เรื่องอัพเดท

เวอริตา เฮลท์แคร์ กรุ๊ป ศูนย์สุขภาพเฉพาะบุคคล เปิดตัวศูนย์สุขภาพแฟลกชิปประจำภูมิภาคใจกลางกรุงเทพฯ ณ มหานคร

เวอริตา เฮลท์แคร์ กรุ๊ป (Verita Healthcare Group) ผู้นำระดับโลกด้านการให้บริการสุขภาพแบบองค์รวม จับมือหนึ่งในนักธุรกิจชั้นนำของไทย เปิดตัวศูนย์บริการสุขภาพแฟลกชิปแห่งแรกในเอเชีย เวอริตา เฮลท์ มหานคร (Verita Health MahaNakhon) พร้อมนำเสนอแนวทางเพื่อการดูแลรักษาสุขภาพเชิงป้องกันใหม่ล่าสุดที่ออกแบบเฉพาะสำหรับแต่ละบุคคล ด้วยการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีการแพทย์ชั้นเยี่ยมล้ำสมัยและดีที่สุดกับนวัตกรรมอัจฉริยะ

ศูนย์สุขภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ ณ อาคารมหานคร คิวบ์ ซึ่งครบครันด้วยอุปกรณ์ที่ล้ำสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก โดยบริษัทได้ใช้งบลงทุนเบื้องต้น 150 ล้านบาท เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติจะได้รับบริการคุณภาพระดับโลกจากพนักงานที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ภายใต้บรรยากาศที่สะดวกสบาย เวอริตา เฮลท์ มหานคร พร้อมจัดเตรียมการดูแลรักษาทางการแพทย์ที่แม่นยำ ครบวงจร เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ และออกแบบตามความแตกต่างและความเปลี่ยนแปลงของยีนของแต่ละบุคคล ซึ่งพัฒนาโดยคณะกรรมการบริหารทางการแพทย์ของ เวอริตา เฮลท์ ที่ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ที่มากด้วยความสามารถและประสบการณ์ระดับนานาชาติ

julian-andriesz

นายจูเลียน แอนเดรียซ ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เวอริตา เฮลท์แคร์ กรุ๊ป กล่าวว่า “เวอริตา เฮลท์ มหานคร มีความเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะตอบรับความต้องการที่มากขึ้นของลูกค้าในบริการสุขภาพที่ออกแบบเฉพาะสำหรับแต่ละบุคคลด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู การชะลอวัยและการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน ทั้งในประเทศไทยและในภูมิภาค เราเตรียมนำเสนอบริการและการดูแลรักษาที่หลากหลาย ประกอบด้วยการตรวจคัดกรองอายุชีวภาพ พันธุกรรมบำบัด เวชศาสตร์ฟื้นฟู การแพทย์แผนปัจจุบัน รวมไปถึงผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอื่นๆ เรามองว่าประเทศไทยเป็นหนึ่งในศูนย์กลางด้านการแพทย์ที่สำคัญ และวางแผนที่จะขยายธุรกิจเพิ่มโดยการสนับสนุนจากคุณสรพจน์ เตชะไกรศรี พันธมิตรทางธุรกิจที่สำคัญของเรา ซึ่งผมมองว่าเป็นหนึ่งในนักธุรกิจที่มีวิสัยทัศน์ที่สุดคนหนึ่งในเอเชีย

ในฐานะศูนย์สุขภาพที่ล้ำหน้าที่สุดแห่งหนึ่งของโลกในด้านการเสริมสร้างอายุที่ยืนยาวและเสริมคุณภาพชีวิตที่ดี เวอริตา เฮลท์แคร์ กรุ๊ป ลงทุนอย่างต่อเนื่องในการวิจัยและพัฒนาร่วมกับสถาบันการวิจัยและมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกหลายแห่ง เพื่อให้มั่นใจว่า เวอริตา เฮลท์ มหานคร จะสามารถนำเสนอบริการและการดูแลรักษาด้วยคุณภาพสูงสุดที่ผ่านการรับรองทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งนำโดยคณะกรรมการบริหารทางการแพทย์นานาชาติและผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ทั่วโลกซึ่งมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่หลากหลาย

“เราทำงานร่วมกับแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำระดับโลกหลายท่านอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล้วนแต่มีความรู้และประสบการณ์อย่างยาวนานตามความเชี่ยวชาญของแต่ละท่าน ไม่ว่าจะเป็นจุลชีววิทยา ภูมิคุ้มกันบำบัด รวมถึงเวชศาสตร์ชะลอวัย ซึ่งส่งผลให้เราสามารถออกแบบโปรแกรมการรักษาดูแลสุขภาพและการชะลอวัยสำหรับลูกค้าแต่ละคนของเราได้อย่างละเอียดหลายชั้น นับเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นมากที่เราจะได้นำเทคโนโลยีล้ำสมัยใหม่ๆ ทางด้านเวชศาสตร์มาเปลี่ยนกระบวนความคิดแบบเดิมในการก้าวเข้าสู่วัยชรา เราได้เรียนรู้แล้วว่าการก้าวเข้าสู่วัยที่สูงขึ้นไม่จำเป็นต้องหมายถึงการเผชิญกับสภาวะถดถอยของร่างกายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งรวมถึงการสูญเสียพลังแห่งการดำเนินชีวิต และการเผชิญกับโรคเรื้อรังต่างๆ อีกต่อไป” นายจูเลียน แอนเดรียซ กล่าวเสริม

เวอริตา เฮลท์ มหานคร เปิดให้บริการคำปรึกษาขั้นต้นและสามารถเยี่ยมชมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ผู้สนใจสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-115-7553 และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://health.verita.com/en/ และ https://www.facebook.com/VeritaHealthMahaNakhon/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*