เรื่องอัพเดท

บัตรเติมเงินสำหรับ PlayStation Network มีวางจำหน่ายในซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านสะดวกซื้อในไทยแล้ว

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง จำกัด ประกาศว่าแฟนๆ  PlayStation ในประเทศไทยจะสามารถซื้อบัตรเติมเงิน PlayStation Network (PSN) ตามสกุลเงินของแต่ละประเทศ* รวมถึงบัตรสมาชิก PlayStation Plus (PS Plus) แบบ 3 เดือน และ 12 เดือนจากจุดขายปลีกประมาณ 10,000 แห่งทั่วภูมิภาคได้แล้ว

20161220_posacard_psn_thb2500

พันธมิตรที่ร่วมมือกันครั้งนี้ ส่วนใหญ่เป็นร้านสะดวกซื้อและซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ได้รับความนิยม เช่น Tesco และ 7-Eleven สำหรับประเทศไทยขณะนี้มีวางจำหน่ายแล้วที่ Tesco Express และจะวางจำหน่ายที่ 7-Eleven, Family Mart และ Big C ในเร็วๆ นี้

20161220_posacard_psn_thb1000

ก่อนหน้านี้ บัตรเงินสดมีวางจำหน่ายที่ร้านขายสินค้าเกี่ยวกับเกมและร้านค้าปลีกด้านอิเล็กทรอนิกส์เป็นส่วนใหญ่ การเพิ่มจุดจำหน่ายครั้งนี้ ช่วยให้สามารถหาซื้อบัตรเติมเงิน PlayStation Store ได้จากจุดขายทั่วภูมิภาคประมาณ 10,000 แห่ง

บัตรเติมเงิน PSN แต่ละใบมีรหัสดิจิทัลที่ผู้ซื้อสามารถนำรหัสมาใช้เพื่อเติมเงินเข้า e-wallet นำไปซื้อสินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเกมตัวเต็ม, ซื้อส่วนเสริมของเกม (add-ons) และเป็นสมาชิก PlayStation Store ออนไลน์ สำหรับ PS Plus ซึ่งเป็นสมาชิกระดับพรีเมี่ยม มีสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมให้กับเกมเมอร์ รวมถึงการเล่นเกมแบบมัลติเพลเยอร์บน PlayStation 4 การดาวน์โหลดเกมฟรี และส่วนลดในการเลือกซื้อเกมดิจิทัลทางออนไลน์

20161220_posacard_plus12_th

นายฮิโรยูกิ โอดะ รองประธาน โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ประเทศญี่ปุ่น และเอเชีย กล่าวว่า “การเพิ่มจุดขายครั้งนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นความพยายามของเราที่จะช่วยให้เกมเมอร์ในภูมิภาคนี้สามารถซื้อหาสินค้าดิจิทัลบน PlayStation Store ออนไลน์ของเราได้สะดวกมากขึ้น  เรามุ่งมั่นนำเสนอทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับเกมเมอร์ทุกคนในการซื้อหาสินค้าดิจิทัลที่ตนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นจุดขาย และวิธีการชำระเงินที่สะดวกมากขึ้น  นอกจากนี้บัตรเงินสดนี้ยังเหมาะเป็นของขวัญปีใหม่สุดพิเศษให้กับเพื่อนๆ และครอบครัวอีกด้วย”

20161220_posacard_plus3_th

บัตรเติมเงินนี้เป็นทางเลือกให้กับผู้ซื้อที่ไม่มีบัตรเครดิตหรือไม่ได้ใช้โซลูชั่นการชำระเงินแบบอื่นๆ เช่น PayPal  ซึ่งต้องใช้เมื่อจะซื้อสินค้าทางออนไลน์บน PlayStation Store

* บัตรเติมเงินที่จำหน่ายในประเทศไทย

ประเทศ สถานที่จำหน่าย PSN Prepaid Card สมาชิก PS Plus แบบ 3 เดือน สมาชิก PS Plus แบบ 12 เดือน
ไทย 7-Eleven 1,000 บาท

2,500 บาท

410 บาท 1,130 บาท
Tesco Express
Big C
Family Mart

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*