โซนี่ เปิดตัว เครื่องฉายภาพอัจฉริยะแบบพกพา MP-CL1A ตอบสนองการใช้งานทั้งในแบบส่วนตัว และธุรกิจด้วยความคมชัดระดับ HD

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด พร้อมวางจำหน่ายเครื่องฉายภาพอัจฉริยะแบบพกพา ในรุ่น MP-CL1A มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบาเพียง 210 กรัม ใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ (LBS) ในการฉายภาพ ให้ความคมชัดระดับ HD (1920p x 720p) ปรับโฟกัสหน้าจออัตโนมัติ แสดงผลจอภาพแบบ High Quality และ High Contrast (80,000:1) พร้อมสีสันที่ถูกต้องชัดเจนในอัตราส่วน 16:9 สามารถเชื่อมต่อใช้งานกับลำโพงไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth หรือจะเชื่อมต่อสัญญาณเสียงผ่านช่องต่อ 3.5 มม.

เครื่องฉายภาพอัจฉริยะแบบพกพารุ่น MP-CL1A ยังมีตัวเลือกในการเชื่อมต่อสัญญาณภาพมากมาย ทั้ง HDMI, MHL และ WIFI (SCREEN MIRRORING) เทคโนโลยีใหม่สำหรับการเชื่อมต่อ สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตสู่ตัวเครื่อง  นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมโยงเข้ากับอุปกรณ์แสดงผลอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี อาทิ แล็บท็อป เครื่องเล่น Blu-ray หรือคอนโซลเกมส์ ผ่านทางสาย HDMI เป็นต้น ส่วนคุณสมบัติสุดพิเศษอื่นๆของเครื่องฉายภาพอัจฉริยะแบบพกพารุ่น MP-CL1A คือ ฟังก์ชั่นการทำงานแบบ Keystone ซึ่งจะช่วยปรับภาพที่มีลักษณะเอียงให้ดูง่ายขึ้น อยู่ในระนาบเดียวกับหน้าจอ
Sony MP-CL1 mini portable projector 2

เครื่องฉายภาพอัจฉริยะขนาดพกพา รุ่น MP-CL1A นี้สามารถแสดงผลได้สูงสุดกับฉากที่มีขนาด 120 นิ้ว ที่ระยะ 3.45 เมตร และขนาด 40 นิ้ว ที่ระยะ 1.15 เมตร (ผู้ใช้ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ติดตั้งในสภาพแวดล้อมที่มีแสงสว่างที่เหมาะสม) นอกจากนี้เครื่องรุ่นนี้ยังเหมาะสำหรับการใช้งานในที่มืดทั้งในและนอกสถานที่ อย่างการตั้งแคมป์ การฉายภาพยนตร์ในเวลากลางคืน และการเล่นเกมส์ต่างๆ การรับชมในที่พักอาศัย การใช้งานในที่พัก รวมไปถึงการนำเสนองานทางธุรกิจ ในที่ประชุมต่างๆ มีสาย USB และมาพร้อมพลังงานแบตเตอรี่ในตัวถึง 3,400mAh ทำให้สามารถใช้งานได้สูงสุด 120 นาที (ชาร์จเต็ม) นอกจากนี้คุณสามารถใช้ชาร์จโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์แท็ปเล็ตต่างๆผ่านทางพอร์ท USB ได้ เครื่อง MP-CL1A มาพร้อมฐานตั้งเลนส์ขนาดเท่าตัวเครื่อง และกระเป๋าถือ เพื่อความสะดวกในการพกพาไปยังที่ต่างๆ

ทั้งนี้  เครื่องฉายภาพอัจฉริยะขนาดพกพา รุ่น MP-CL1A พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่สิ้นเดือนตุลาคม  ศกนี้ ในราคา 18,990 บาท ผู้สนใจสามารถทดลองประสิทธิภาพสินค้าได้ที่โชว์รูมโซนี่สโตร์ทุกสาขา และร้านตัวแทนจำหน่ายของโซนี่ที่เลือกสรร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*