เรื่องอัพเดท

แอลจีให้หน้าฝนนี้สบายกว่าที่เคยกับเครื่องอบผ้า LG Dryer รุ่นใหม่ พร้อมนำเสนอถังซักเทคโนโลยีใหม่ในเครื่องซักผ้าฝาบน

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอเครื่องอบผ้าดีไซน์ใหม่ ‘LG Dryer’ รุ่น RC9066A3F มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลด้วยหน้าจอ LED และแผงควบคุมระบบสัมผัสใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ฟังก์ชั่น Smart NFC Tag On ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบการทำงานของเครื่องผ่านมือถือได้อย่างสะดวกสบาย ดีไซน์สวยหรู ด้วยตัวเครื่องสีขาวสะอาดตาตัดกับประตูสีดำได้อย่างลงตัว เครื่องอบผ้าแอลจี รุ่น RC9066A3F สามารถจุผ้าได้ถึง 10.5 กิโลกรัม ให้ผู้ใช้งานสามารถอบผ้าได้ครั้งละมากๆช่วยประหยัดเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไร้กังวลกับเสียงรบกวนระหว่างเครื่องทำงานด้วยเทคโนโลยี Sound-Absorbing และ Noise-Screening นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถเลือกโปรแกรมในการอบผ้าได้หลากหลายถึง 14 โปรแกรม และ 4 โปรแกรมพิเศษที่จะยกระดับประสบการณ์การอบผ้าของคุณให้หน้าฝนนี้ และยังจับคู่ได้อย่างลงตัวกับเครื่องซักผ้าแอลจีแบบฝาหน้าแอลจีความจุ 9 กิโลกรัม

lg-washing-machine_t2112dsal_1

เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การซักผ้าของคุณ แอลจี นำเสนอเครื่องซักผ้าฝาบนเทคโนโลยีโช้คแบบใหม่ ที่เพิ่มขนาดถังซักภายในให้ใหญ่ขึ้น แต่คงขนาดตัวเครื่องภายนอกเท่าเดิม โดยเครื่องซักผ้ารุ่นนี้มีขนาดภายนอกเท่ากับรุ่น 10 กก. แต่มีความจุซัก 12 กก. ช่วยประหยัดพื้นที่และเพิ่มประสิทธิภาพในการซักได้มากกว่า เครื่องซักแอลจีผ้าฝาบนรุ่น T2112DSAL ขับเคลื่อนด้วยระบบ Inverter Direct Drive มอบความเงียบและลดแรงสั่นสะเทือนระหว่างการทำงาน และรับประกันมอเตอร์นานถึง 10 ปี ระบบซักแบบ 6 Motion hand wash ที่ถังซักสามารถขับเคลื่อนได้ 6 ทิศทาง เพิ่มความสะอาดให้แก่ผ้าที่ซักได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังทนทานและปกป้องเชื้อโรคด้วยถังซักและจานซักที่ทำจากสแตนเลส

เครื่องอบผ้า ‘LG Dryer’ รุ่น RC9066A3F  ราคา 39,900 บาท และเครื่องซักแอลจีผ้าฝาบนรุ่น T2112DSAL ราคา 17,900 บาท พร้อมจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*