เรื่องอัพเดท

Huawei nova Series สมาร์ทโฟนซีรีย์ใหม่ ท้าทายทุกความคาดหวัง

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีย์ใหม่ Huawei nova series ซึ่งประกอบด้วยสมาร์ทโฟนสวยล้ำ 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ nova และ nova plus สมาร์ทโฟนในซีรีย์นี้ผสมผสานสไตล์และการทำงานที่สมบูรณ์แบบและไม่เหมือนใคร เพื่อสะท้อนตัวตนของผู้ที่เสาะแสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง

สมาร์ทโฟนตระกูล Huawei nova ผสมผสานระหว่างประโยชน์ใช้สอย ดีไซน์ที่สวยงามน่าทึ่ง และประสิทธิภาพอันทรงพลัง ดีไซน์ที่สวยงามของ Huawei nova ได้รับแรงบรรดาลใจจากความโค้งมนในสถาปัตยกรรมร่วมสมัย โดดเด่นด้วยพื้นผิวโค้งที่บรรจบกันอย่างแนบเนียน นำเสนอประสบการณ์ที่รับรู้ได้ด้วยสัมผัสและการมองเห็น ทั้งขนาดที่เหมาะมือ พร้อมเติมดีไซน์สวยงามให้ลงตัวด้วยสีที่นุ่มนวล แต่ทรงพลัง ได้แก่ Prestige Gold, Mystic Silver และ Titanium Grey

Huawei nova มอบประสบการณ์การถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยม ด้วยความเร็ว ความลึก และความคมชัดอันน่าทึ่ง กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล ให้ภาพถ่ายที่สวยงามแม้ในยามแสงน้อย ในขณะที่ nova plus มีกล้องหลัง 16 ล้านพิกเซลระดับแนวหน้าของวงการ มาพร้อมฟีเจอร์ป้องกันภาพสั่น เปิดโอกาสให้ผู้ชื่นชอบการถ่ายถาพบันทึกช่วงเวลาที่แสนพิเศษเพื่อแชร์กับครอบครัวและเพื่อนฝูง ทั้งสองรุ่นมีกล้องหน้าความชัด 8 ล้านพิกเซลระดับแนวหน้า ที่ถ่ายภาพเซลฟีและบันทึกความเคลื่อนไหวบนโลกใบนี้ได้ยอดเยี่ยมกว่าที่เคยในทุกสภาพแสง ขณะที่หน้าจอให้ภาพสมจริงระดับ full HD โดยมีอัตราส่วนหน้าจอต่อบอดี้ที่กว้างที่สุดในวงการ เปิดทางให้ผู้ใช้สัมผัสกับการแสดงผลบนหน้าจอได้อย่างเต็มอิ่ม

Huawei nova series ตอบโจทย์ผู้ที่ติดสมาร์ทโฟน ด้วยแบตเตอรีที่ดีที่สุดในวงการ อยู่ได้นานถึง 2 วัน นอกจากนี้ nova และ nova plus ยังสามารถรักษาความสมดุลเพื่อให้สมาร์ทโฟนอยู่ในโหมดสแตนด์บายได้นานขึ้น และรักษาประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมเอาไว้ เพื่อให้ผู้ใช้มีแบตเตอรีเพียงพอต่อการใช้ตลอดวัน

อีกทั้งยังมี เซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือ 3 มิติระดับแนวหน้าของหัวเว่ย รองรับการปลดล็อกที่รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบาย เซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือทำให้การควบคุมฟังก์ชันต่างๆของโทรศัพท์มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ซึ่งรวมถึงการถ่ายภาพ ดังนั้นผู้ใช้จะสามารถถ่ายภาพเซลฟี่สุดเพอร์เฟคได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

 ริชาร์ด หยู ซีอีโอของหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป กล่าวว่า “ดีไซเนอร์ของเราได้สร้างสรรค์อุปกรณ์อันสวยงามที่ตอบสนองความต้องการตามไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย nova และ nova plus จะมอบสิ่งที่เหนือกว่าความคาดหมายและดีที่สุดสำหรับลูกค้า โทรศัพท์มือถือรุ่น 2 รุ่นนี้จะเติมชีวิตชีวาให้กับผู้ใช้ ช่วยให้บรรลุเป้าหมายในแต่ละวัน และยกระดับการใช้ชีวิต ด้วยคุณสมบัติและฟังก์ชันการทำงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดในวงการ”

โดยนอกจากสมาร์ทโฟนซีรีย์ใหม่แล้ว ผู้เยี่ยมชมงาน IFA 2016 ณ กรุงเบอร์ลิน ยังได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจจากหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป นำโดย MediaPad M3 ที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 8.4 นิ้วสุดประทับใจ ถือเป็นแท็บเล็ตที่มีหน้าจอใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับสัดส่วนของตัวเครื่อง ขณะที่ Huawei P9 สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงได้เพิ่มสีสันใหม่สองสี ได้แก่ สีแดงเข้ม Red และสีฟ้าคราม Blue พร้อมด้วยกล้องประสิทธิภาพสูงที่พัฒนาร่วมกับ Leica ตลอดจนฟีเจอร์อื่นๆ ในระดับชั้นนำของตลาด

นอกจากนี้ หัวเว่ยยังได้เปิดฉายภาพยนตร์สั้นจัดทำพิเศษ เรื่อง “Dream it Possible” กำกับโดย เดนนี กอร์ดอน นำเสนอเรื่องราวของ Anna นักเปียโนคลาสสิกสาวผู้มุ่งมั่น เพื่อถ่ายทอดคุณค่าของแบรนด์หัวเว่ยที่ว่าทุกสิ่งเป็นไปได้

 ราคา:

Huawei nova         399 ยูโร

Huawei nova plus    429 ยูโร

Huawei nova จะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนตุลาคมนี้ ในกว่า 50 ประเทศและภูมิภาค ซึ่งรวมถึงเยอรมนี ฝรั่งเศส สเปน และออสเตรีย ส่วน Huawei nova plus จะเริ่มวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ ในกว่า 50 ประเทศและภูมิภาค ซึ่งรวมถึงสเปน อิตาลี และแคนาดา สำหรับในประเทศจีน สามารถสั่งซื้อสมาร์ทโฟน Huawei nova series ได้ทางออนไลน์ที่ JD.com และ Tmall.com นอกเหนือไปจากร้านของหัวเว่ย

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*