เรื่องอัพเดท

Vivo จัดกิจกรรม SELFIE เลิศ เชิดกับอั้ม

Vivo ชวนคุณมาร่วมสนุกถ่ายรูป Selfie คู่กับ “อั้ม พัชราภา  ไชยเชื้อ” พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของ Vivo Thailand ตามสถานที่ต่างๆ พร้อม  ชูสองนิ้วเป็นรูปตัว V ให้สื่อถึง Vivo รูปใดถูกใจกรรมการรับทันที! Vivo V5 จำนวน 3 รางวัล กติกาง่ายๆ เลยครับ เพียงแค่…

 1. กด Like & Share ภาพกิจกรรมที่อยู่ด้านล่างนี้ พร้อมตั้งเป็นสาธารณะ (Public)
 2. ถ่ายภาพคู่กับ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” พรีเซ็นเตอร์ของ Vivo Thailand ตามสถานที่ต่างๆ อาทิเช่น สื่อสถานีรถไฟฟ้า BTS,Brand Shop Vivo ป้ายโฆษณาต่างๆ หรือ สื่อโฆษณา Vivo V5 ตามโทรทัศน์ Youtube เป็นต้น พร้อมชูสองนิ้วเป็นรูปตัว V ให้สื่อถึง Vivo ในสไตล์ของคุณ
 3. โพสต์ภาพลงในเฟสบุ๊คของคุณพร้อมตั้งเป็นสาธารณะ (Public) พร้อมติดแฮชแท็ก #VivoV5 #PerfectSelfie #กล้องหน้า20ล้านพิกเซล และทำการแอดมาที่ @Vivo Thailand

กฏ – กติกาในการร่วมสนุก “เซลฟี่เลิศ เชิดกับอั้ม”

 1. ร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่ วันที่ 16 – 25 ธันวาคม 2559 เวลา 23.59 น. เท่านั้น
 2. ประกาศผลผู้โชคดี วันที่ 28 ธันวาคม 2559
 3. คัดเลือกจากภาพที่ถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด
 4. รางวัลที่ได้รับไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของรางวัลอื่นได้ และผู้ที่ได้รับรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิในการรับรางวัลให้แก่บุคคลอื่นได้
 5. ผู้โชคดีต้องทำการยืนยันรับของรางวัลก่อนวันที่ 3 มกราคม 2560 เวลา 23.59 น. ที่ E-Mail : vivo.thailand.activity@gmail.com โดยพิมชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทรติดต่อกลับ พร้อมสาขา Vivo Brand Shop ที่ลูกค้าสะดวกรับรางวัล
 6. ผู้โชคดีจะได้รับของรางวัล ณ Brand Shop Vivo สาขาที่ผู้โชคดีสะดวกรับของรางวัล และมีการถ่ายภาพเพื่อเป็นหลักฐานในการรับรางวัล
 7. หากผู้ร่วมกิจกรรมไม่สามารถรับรางวัล หรือปฎิบัติตามเงื่อนไขอื่นใดของบริษัทฯได้ ถือว่าสละสิทธิ์การรับรางวัล โดยบริษัทฯไม่ต้องรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น
 8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกติกา ข้อกำหนด และเงื่อนไขต่างๆ และของรางวัลที่มีมูลค่าเท่าเทียมกันได้ตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก หรือหยุดกิจกรรมนี้โดยจะแจ้งล่วงหน้าหรือไม่ก็ได้ และบริษัทฯ ไม่มีความรับผิดชอบใดๆ ต่อการเรียกร้องค่าเสียหายหรือค่าใช้จ่ายใดๆ ที่ผู้ร่วมกิจกรรมจะเรียกร้องอันเนื่องมาจากเหตุการณ์หรือเหตุต่อเนื่องที่ทางบริษัทฯ ได้ทำการการยกเลิกหรือหยุดกิจกรรมนี้
 9. ในกรณีที่บริษัทฯ พบว่ามีพฤติกรรมหรือการกระทำใดๆ ที่เข้าข่ายทุจริตหรือผิดวัตถุประสงค์ของกิจกรรม หรือผิดกติกา ข้อกำหนด และเงื่อนไขต่างๆ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิผู้ร่วมกิจกรรมโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 10. คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาดและเป็นอันสิ้นสุด ผู้ร่วมกิจกรรมไม่มีสิทธิโต้แย้ง อุทธรณ์ หรือขอให้มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม
 11. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตอบรับหรือปฏิเสธ การสมัครเข้าร่วมกิจกรรมใดๆ ที่บริษัทฯเห็นว่าการสมัครนั้นๆ ไม่เป็นไปตามกติกา ข้อกำหนด และเงื่อนไขของกิจกรรม หรือการกระทำใดๆที่อาจทำให้เกิดผลกระทบหรือความเสียหายต่อการจัดกิจกรรม และทางบริษัทฯ มีสิทธิเต็มที่ในการพิจารณาให้หรือไม่ให้ผู้ใดเข้าร่วมกิจกรรม และมีสิทธิเปลี่ยนแปลง, แก้ไข หรือยกเลิกกติกา ข้อกำหนด และเงื่อนไขของกิจกรรมเมื่อใดก็ได้ตามที่บริษัทฯ เห็นสมควร โดยผู้ร่วมกิจกรรมไม่มีสิทธิเรียกร้องค่าเสียหายใดๆ ทั้งสิ้น จากบริษัทฯ

15492541_649556651890301_6273859896414726294_n

ติดตามรายละเอียดข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.vivo.co.th หรือรับข้อมูลข่าวสารจากทาง  Vivo ได้ตามช่องทางนี้

เว็บไซต์ : http://www.vivo.co.th

Facebook : https://www.facebook.com/vivosmartphonethailand

Line : vivo Smartphone

Instargram : https://instagram.com/vivo_smartphone

iphone x

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


รบกวนกด Like ให้กำลังใจทีมงานด้วยครับ ^_^

CLOSE